Toàn Thịnh chuyên gia bếp từ - máy lọc nước

Add: 291 Phan Đăng Lưu Kiến An Hải Phòng

Gợi ý từ khóa: Máy lọc nước COMATH, ...

Hotline

0979362686

Mua máy lọc nước Karofi tại Hải Phòng

Ngày đăng: 05-01-2019 | admin

Quan điểm của khách hàng muốn mua cho gia đình mình 1 máy lọc nước tốt nhất để gia đình sử dụng. Khi khách hàng đi tìm mua chưa biết địa chỉ nào bán máy lọc chính hãng và tốt nhất, bạn hãy tham khảo qua showroom Toàn Thịnh để được tư vấn miễn phí. Đến với showroom máy lọc nước Toàn Thịnh có rất nhiều mẫu mã, hàng hóa đa dạng, máy lọc nước bình thường, máy lọc nước nóng nguội, máy lọc nước nóng lạnh. Với các thương hiệu khác nhau như: Karofi, Kangaroo, Goldfish, Haosinh, Comth, Aosmit, ....Đảm bảo hàng chính hãng quý khách yên tâm sử dụng.

Máy lọc nước Karofi

May loc nuoc Karofi

​​
Máy lọc nước RO 8 lõi của Karofi, công nghệ lọc RO Filmtec từ Mỹ với các lõi T33-GAC cân bằng độ pH và tăng vị ngọt cho nước, lõi khoáng đá Mineral bổ sung vi khoáng và điện giải, ORP Alkaline giảm chỉ số ORP (tác nhân gây ung thư) trong nước và lõi Nano Silver chống tái nhiễm khuẩn.

Sử dụng máy lọc nước Karofi, nguồn nước không chỉ sạch tinh khiết mà thực sự trở nên có lợi hơn cho sức khỏe, dung tích bình chứa 10 lít thoải mái sử dụng cho gia đình và công sở, tiết kiệm điện với van tự ngắt khi lọc đầy.

Mẫu đẹp, dùng tốt, giá cũng tốt, chẳng khó để sản phẩm nhận được điểm sao về đánh giá chất lượng

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Máy lọc nước Toàn Thịnh 

Văn Phòng: 291 Phan Đăng Lưu Kiến An Hải Phòng

SĐT: 0979 362 686 - 0395 833 285

Gmail: tranvanthinh20121988@gmail.com

www: maylocnuoctoancau.com


Toàn Thịnh chuyên bán máy Karofi

Karofi máy lọc nước 

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi Kiến An Hải phòng